Dịch vụ Sửa chữa

Thay màn hình iPhone chính hãng (2020) Quận 2

Màn hình điện thoại iPhone là bộ phận khá quan trọng của chiếc điện thoại. Quá trình sử dụng iPhone bị rơi rớt khiến màn hình LCD bị hư hỏng cần phải thay thế là điều không thể tránh. iPhone bị hư màn hình cần được thay thế thường là những va chạm mạnh và không ép kính được. Sau đây là dấu hiệu cho biết tình trạng khi cần thay màn hình iPhone?

 

Khi nào cần thay màn hình iPhone?

Thay là giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi màn hình của iPhone không còn có khả năng sửa chữa được nữa, nếu vẫn còn có thể sửa chữa thì bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí như ép kính iphone. Một số nguyên nhân khiến cho màn hình iPhone cần phải được thay thế mới bao gồm các nguyên nhân sau đây.

 

  • Màn hình iPhone bị vỡ, nhiễu màu, không hiển thị như bình thường dù cảm ứng vẫn hoạt động được bình thường.
  • Màn hình iPhone bị sọc.
  • Màn hình iPhone bị đỗ mực.
  • Màn hình iPhone hiển thị sai màu sắc, sọc màu, loang màu.

 

Màn hình iPhone bị hư có sửa được không?

Có những trường hợp màn hình iPhone bị rơi vỡ, hư hỏng nhưng bạn chỉ cần sửa chữa lại giá rẻ hơn rất nhiều. Sau đây là những trường hợp màn hình iPhone sửa chữa được bạn tham khảo.

 

  • Màn hình iPhone bị nứt vỡ kính do bị rơi rớt va đập mạnh nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường. Trường hợp này chỉ cần sửa chữa thay ép mặt kính bên ngoài là được, bạn có thể xem thay mặt kính iPhone.
  • Màn hình iPhone bị loạn liệt cảm ứng bạn không thể vuốt được trên màn hình. Trường hợp này chỉ cần thay ép cảm ứng bên ngoài là được.

Ngoài ra còn một số trường hợp như: màn hình iPhone bấm không ăn cảm ứng, iPhone lên nguồn nhưng không lên màn hình,… Các trường hợp bị lỗi do iPhone sử dụng trong môi trường bụi bẩn ẩm ướt lâu ngày làm oxy hóa các điểm tiếp xúc socket. Trường hợp này bạn mang máy đến shop Nam Long Phụ Kiện để các kỹ thuật viên hỗ trợ vệ sinh hoàn toàn miển phí.

 

Nguyên nhân màn hình iPhone bị hư thường là do

 

  1. iPhone bị vào nước cũng gây ra lỗi hư màn hình.
  2. iPhone bị va đập mạnh làm vỡ màn hình.
  3. iPhone bị cấn với vật cứng làm màn hình bị sọc.
  4. Pin iPhone bị phù đội lên khiến màn hình bị vỡ.

 

Màn hình iPhone nên thay loại nào?

Màn hình iPhone có rất nhiều loại và giá thành mỗi loại sẽ khác nhau. Nam Long Phụ Kiện khuyến cáo quý khách hàng không nên thay màn hình iPhone linh kiện. Vì sao? Quý khách tham khảo tại một số điểm cảnh báo khi thay màn hình iPhone.

 

Thay màn hình iPhone có mất chống nước không?

Apple đã trang bị các dòng máy từ iPhone 6s / iPhone 6s Plus / iPhone 7 / iPhone 7 Plus / iPhone 8 / iPhone 8 Plus / iPhone X / iPhone Xr / iPhone Xs / iPhone Xs Max / iPhone 11 / iPhone 11 Pro / iPhone 11 Pro Max tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Điều này cũng làm cho việc thay màn hình iPhone dễ làm mất tính năng chống nước. Tuy nhiên, kỹ thuật viên lúc thay thế màn hình iphone sẽ dán 1 lớp keo viền chống nước.

 

Thay màn hình iPhone có nhanh không?

Màn hình điện thoại iPhone là bộ phận rất quan trọng trong máy, nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay màn hình iPhone lấy liền tại Nam Long Mobile Quận 2 bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế từ a đến z và lấy ngay chỉ trong 30 đến 45 phút.

 

BẢNG GIÁ THAY MÀN HÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.