NAM LONG PHỤ KIỆN MOBILE

Nam Long Phụ Kiện Mobile – Cửa hàng Điện thoại Quận 2 Uy Tín Hàng Đầu

Ra đời từ năm 2014 đến nay Nam Long Phụ Kiện Mobile vinh hạnh chính là một trong số nhiều cửa hàng điện thoại được quý khách hàng gần xa yêu mến.

Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, phân phối phụ kiện điện thoại chính hãng, mua bán điện thoại, laptop cũ uy tín.

Chúng tôi đã tạo ra được nhiều lợi thế, ưu điểm vượt trội mang đến sự hài lòng cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình.

Cửa hàng điện thoại quận 2 uy tín

Đến với thị trường điện thoại di động Nam Long Phụ Kiện Mobile luôn cạnh tranh bằng sự uy tín với sản phẩm mới, giá hấp dẫn, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng của mình. 

Nam Long Phụ Kiện Mobile còn cung cấp nhiều dịch vụ Sửa chữa Điện thoại chuyên nghiệp uy tín để đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA & PHỤ KIỆN

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, unlock điện thoại tất cả các thế hệ.

– Cung cấp sản phẩm chính hãng của thương hiệu Apple như là: iPhone, iPad, Watch và cả những sản phẩm Samsung.

– Cung cấp những máy cũ còn zin với chất lượng tốt và được kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

– Cung cấp nhiều phụ kiện mới, nổi bật khác như: Củ sạc, Cáp sạc, Tai nghe, Loa, Pin, Sạc dự phòng, Túi đeo lưng, Túi đựng laptop, Cáp mạng, Hub chuyển đổi, Bút cảm ứng, Túi chống nước, Đồng hồ thông minh…