Bao da, Ốp lưng Chính hãng Giá tốt

Pin dự phòng

Pin dự phòng

Pin sạc dự phòng chính hãng Nillkin, Baseus, Rock

Hiện nay. Điện thoại thông minh, máy tính bảng (iPad) thì ai cũng có để dùng cho công việc và giải trí. Chiếc điện thoại thông minh với màn hình to thường rất tốn pin trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy pin sạc dự phòng luôn được mọi người lựa chọn để lưu trữ năng lượng cho dế yêu. Sau đây là các mẫu pin sạc dự phòng chính hãng để các bạn tham khảo.

Đọc tiếp
Phụ kiện Apple, Phụ kiện Chính hãng, Phụ kiện iPhone, Pin dự phòng

Ốp lưng iPhone 7, 8 kiêm sạc dự phòng 2500mAh Baseus

Ốp lưng iPhone 7, 8 kiêm sạc dự phòng 2500mAh Baseus

Giá: 510.000 vnđ –  Call shop phụ kiện sky 9 tại căn hộ Sky 9 – Add: 61 – 63 Đường số 1, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

Về bề ngoài, pin sạc dự phòng này đích thực là một chiếc ốp với kích thước vừa vặn, ôm khít và bao bọc bảo vệ toàn bộ phần lưng và vành viền máy (nhờ được làm từ chất liệu: PC+TPU), mặt lưng tuy có dày hơn đôi chút do phần pin được kẹp bên trong nhưng phần kiểu dáng của máy không bị thay đổi đi nhiều.

Đọc tiếp

Phụ kiện Apple, Phụ kiện Chính hãng, Phụ kiện iPhone, Pin dự phòng

Ốp lưng iPhone 8 Plus kiêm pin sạc dự phòng Baseus 3650mAh.

Ốp lưng iPhone 8 Plus kiêm pin sạc dự phòng Baseus 3650mAh. Ốp lưng giúp sạc điện thoại mà không cần đến dây. Công nghệ pin sạc đời mới an toàn lúc sử dụng. Ốp bảo vệ điện thoại hiệu quả còn có thể tự động ngắt khi đầy pin.

Giá: 580.000 vnđ –  Call shop phụ kiện sky 9 tại căn hộ Sky 9 – Đc: 61 – 63 Đường số 1, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

Đọc tiếp

Pin dự phòng

[PIN DỰ PHÒNG] Tổng hợp 3 dòng pin sạc dự phòng cho Smartphone

Tổng hợp 3 dòng Pin sạc dự phòng cho Smartphone và Tablet tốt nhất hiện nay. Với nhu cầu sử dụng hàng công nghệ như hiện nay thì Pin là vấn đề nan giải của các hãng công nghệ. Việc chơi Game, lướt web, xem phim… liên tục thì nhiều điện thoại hiện nay chỉ đáp ứng được khoảng 4-6 tiếng. Pin sạc dự phòng sẻ giúp khách hàng có thêm nguồn năng lượng dự trữ tuyệt vời.

Đọc tiếp