Bao da, Ốp lưng Chính hãng Giá tốt

Phụ kiện Apple

Phụ kiện Apple, Phụ kiện Chính hãng, Phụ kiện Macbook

Túi đựng LAPTOP Macbook đẹp thời trang

Tổng hợp túi đựng LAPTOP Macbook đẹp thời trang chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Ngoài chức năng bảo vệ Macbook, Laptop thì cặp đựng Macbook còn là phụ kiện thời trang thường đi kèm cùng với giới doanh nhân, văn phòng. Sau đây là 1 số mẫu cặp đựng laptop đẹp tại shop Nam Long Phụ Kiện.

Đọc tiếp
Phụ kiện Apple, Phụ kiện Apple AirPods, Phụ kiện Chính hãng

Mẫu ốp lưng AirPods đẹp giá rẻ

Tai nghe Apple AirPods đang là xu hướng tai nghe dành cho điện thoại iPhone rất chạy hiện nay. Mẫu tai nghe sở hữu thiết kế thời trang và nhỏ gọn, trọng lượng cũng rất nhẹ, mọi chi tiết đều được hoàn thiện hoàn hảo. Sau đây là các mẫu ốp lưng AirPods tại shop Nam Long Phụ kiện điện thoại Quận 9.

Đọc tiếp
Phụ kiện Apple, Phụ kiện Chính hãng

Có nên dùng ốp lưng cho iPhone X/Xs

iPhone X/Xs với kiểu dáng thiết kế rất đẹp và sang trọng, mặt trước và sau được làm bằng kính cùng với khung sườn bằng thép bóng cho độ chắc chắn rất tốt. Nhưng không phải khung sườn tốt đã bảo vệ hoàn hảo cho dế yêu của bạn. Sau đây là các ưu, nhược điểm để các bạn xem là quyết định nên hay không nên dùng ốp lưng bảo vệ iPhone của mình.

Đọc tiếp
Phụ kiện Apple, Phụ kiện Chính hãng, Phụ kiện iPhone

Phụ kiện iPhone XR chính hãng (Bao da, Ốp lưng, Cường lực)

Tổng hợp phụ kiện iPhone XR Quận 2 với các mẫu bao da, ốp lưng, dán cường lực chính hãng Nillkin, Baseus, Rock, Remax, TotuDesign… tại shop Nam Long phụ kiện TPHCM. iPhone XR vừa được công bố với kích thước màn hình 6.1 inch thì các hãng phụ kiện cũng đã ra mắt nhiều mẫu phụ kiện cho chiếc iPhone mới này.

Đọc tiếp

Phụ kiện Apple, Phụ kiện Chính hãng, Phụ kiện iPhone

Phụ kiện iPhone Xs 5.8 inch chính hãng

Hiện nay, Apple vừa cho ra mắt chiếc iPhone thế hệ mới 2018 với kích thước và kiểu dáng thiết kế giống hết chiếc iPhone Xs mà hãng đã cho ra đời năm 2017 vừa rồi. Phụ kiện iPhone Xs 5.8 inch chính hãng có thể dùng chung với iPhone Xs nên khách hàng có thể tham khảo lại nhiều mẫu phụ kiện đang hot cho iPhone X hiện tại.

Đọc tiếp

Phụ kiện Apple, Phụ kiện Chính hãng, Phụ kiện iPhone

Phụ kiện iPhone Xs Max Plus 6.5 inch chính hãng tại Quận 2 TpHCM

Tổng hợp phụ kiện iPhone Xs Max Plus 6.5 inch chính hãng gồm có bao da, ốp lưng và miếng dán cường lực bảo vệ toàn diện cho iPhone Xs Max Plus của bạn. Hiện nay, shop đã có hàng phụ kiện chính hãng từ thương hiệu Nillkin các bạn có thể xem sản phẩm bên dưới.

Đọc tiếp

Phụ kiện Apple, Phụ kiện Chính hãng, Phụ kiện iPhone

Tổng hợp bao da iPhone 8 plus, iPhone 7 plus tại Tp.HCM

Tổng hợp bao da iPhone 8 plus TpHCM, iPhone 7 plus chính hãng Nillkin, Baseus, Rock, Mercury… với chất liệu da mềm, dễ dàng lau chùi khi bị bám bẩn sẽ là sự lựa chọn đúng cho bạn khi bảo vệ iPhone 8 plus trong quá trình sử dụng

Sau đây là những mẫu Bao da iPhone 8 plus mới nhất hiện nay tại shop Nam Long phụ kiện:

Đọc tiếp